[Bảng giá] đăng ký chữ ký số VNPT-CA chính hãng, uy tín, giá rẻ

05/06/2023

Chữ ký số là hình thức mã hóa thông tin hợp pháp mà doanh nghiệp nào cũng phải có khi giao dịch trực tuyến. Phương thức này giúp đơn vị xử lý các thủ tục, giao dịch hợp đồng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Chữ ký số VNPT là dạng chữ ký số đầu tiên tại Việt Nam do Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam phát hành. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ và muốn mua chữ ký số VNPT thì đừng bỏ qua những thông tin và bảng báo giá chữ ký số VNPT-CA dưới đây nhé!

báo giá chữ ký số VNPT

Bảng báo giá chữ ký số VNPT-CA chính hãng

Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) có bảng báo giá dịch vụ chữ ký số VNPT cho khách hàng lần đầu mua chữ ký số VNPT hoặc gia hạn. Bảng giá này cũng có thể tìm thấy trên phần mềm quản lý để khách hàng dễ dàng theo dõi và cập nhật.

VNPT tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đăng ký, gia hạn, chuyển đổi chữ ký số với giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Mục tiêu mà VNPT muốn hướng tới là sự tiện lợi, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng trong mọi giao dịch thương mại điện tử.

BẢNG BÁO GIÁ CHỮ KÝ SỐ VNPT-CA VINAPHONE ĐĂNG KÝ MỚI

Gói Cước 1 Năm Tặng 6 tháng 2 năm Tặng 9 Tháng 3 Năm 4 năm
Giá Bán Niêm Yết 1.485.000 2.321.000 3.112.000 2.695.000
 Giá đã bao gồm USB Token giá 550k.
 Giá đã bao gồm USB Token giá 550k.
Giá đã bao gồm USB Token giá 550k. – Giá đã bao gồm USB Token giá 550k.
Giá Bán Chỉ Còn
1.350.000
1.750.000
1.850.000
1.900.000
 Ghi Chú Cung cấp và hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên VNPT. Cam Kết Không Thông Qua Đại Lý. Giá trên đã bao gồm 10% VAT

Khuyến Mại Tháng 04 mua 1 tặng 1 áp dụng đến 31/05/2024:

 • Tặng 500 số hoá đơn VNPT cho gói cước 3 năm hoặc 4 năm
 • Hỗ trợ nộp các tờ khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp
 • Xuất hóa đơn VAT của Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam – VNPT Vinaphone theo Giá Bán Niêm Yết
 • Liên hệ Nguyễn Tuấn: 0919 688 559 (Zalo)

Đối với khách hàng lần đầu mua chữ ký số VNPT sử dụng sẽ nhận được thiết bị USB Token, giấy chứng nhận sở hữu chứng thư số VNPT CA. Cùng với đó là hóa đơn GTGT tương ứng với số tiền đã thanh toán theo thời gian sử dụng chữ ký số mà khách hàng đã đăng ký. Hợp đồng và bảng thông tin tài khoản bao gồm tên người dùng và mật khẩu để khách hàng sử dụng. 

BẢNG BÁO GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ VNPT-CA VINAPHONE

Gói Cước 1 Năm Tặng 6 tháng 2 năm Tặng 9 Tháng 3 năm Tặng 12 Tháng
Giá Bán Niêm Yết 1.273.000 2.156.000  2.530.000
Khuyến Mại – Chiết khấu
– Chiết khấu  – Chiết Khấu
Giá Bán Chỉ Còn
1.050.000
1.650.000
 1.850.000
 Ghi Chú Khuyến Mại Tháng 04 áp dụng đến 31/05/2024

 • Tặng 500 số hoá đơn VNPT cho gói cước 3 năm
 • Giá trên đã bao gồm 10% VAT
 • Xuất hóa đơn VAT theo Giá Bán Niêm Yết
 • Liên hệ Nguyễn Tuấn: 0919 688 559 (Zalo)

 

Đối với khách hàng đã đăng ký chữ ký số VNPT và muốn gia hạn thì có một ưu điểm đó là: Thời gian còn lại trên Token mà quý khách chưa sử dụng hết sẽ được cộng dồn vào gói gia hạn mới. Như vậy, người dùng sẽ được cộng dồn chứ không cần phải đợi sử dụng hết mới gia hạn tiếp, tránh tình trạng gián đoạn trong quá trình sử dụng. Dưới đây là bảng báo giá chữ ký số VNPT dành cho khách hàng có nhu cầu gia hạn gói dịch vụ chữ ký số VNPT.

Chữ ký số VNPT là gì ?

Chữ ký số điện tử là một dạng chữ ký điện tử dựa trên mật mã khóa công khai. Chữ ký số được sử dụng để thay thế chữ ký viết tay cho mọi giao dịch thương mại điện tử. Cụ thể, chúng được sử dụng để ký hóa đơn điện tử, nộp thuế, kê khai, ký tờ khai hải quan, ký và nộp hồ sơ BHXH, ĐKKD… tại Cổng thông tin điện tử và Cổng thông tin điện tử quốc gia. tiếp nhận hồ sơ trực tuyến của cơ quan hành chính nhà nước.

Chữ ký số VNPT là một dạng chữ ký điện tử và được cấp phép đầu tiên tại Việt Nam bởi  Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT vào ngày 15 tháng 9 năm 2009. Chữ ký số của VNPT được thực hiện dựa trên công nghệ mã hóa khóa RSA mà mỗi doanh nghiệp, cá nhân sẽ có một cặp khóa khác nhau bao gồm khóa công khai và khóa riêng. Trong đó, khóa riêng dùng để tạo chữ ký số và khóa công khai dùng để tra chữ ký số VNPT trên phần mềm ứng dụng.

Chữ ký số VNPT là đơn vị đầu tiên 3 lần được cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam
Chữ ký số VNPT là đơn vị đầu tiên 3 lần được cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Chữ ký số VNPT cho phép xác thực tổ chức, cá nhân, website, phần mềm ứng dụng khi thực hiện các giao dịch điện tử. Mọi giao dịch đều được thực hiện nhanh chóng, được pháp luật công nhận và có đầy đủ giá trị pháp lý. Đồng thời, các giao dịch luôn diễn ra trong môi trường an toàn và bảo mật với một chi phí vô cùng hợp lý. Bạn có thể tham khảo chi phí ngay tại Bảng báo giá chữ ký số VNPT ở trên nhé.

Các loại chứng thư số VNPT-CA do VNPT phát hành bao gồm:

 • Chứng chỉ số SSL (dành cho trang web)
 • Chứng chỉ kỹ thuật số cho CodeSign (dành cho ứng dụng)
 • Chứng thư số dành cho cá nhân, cơ quan, tổ chức.

Ứng dụng của chữ ký số VNPT

Khi mua chữ ký số VNPT, chúng sẽ được ứng dụng rất nhiều trong các hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, chữ ký số đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mọi giao dịch, xác minh tính chính xác của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,….

 • Ứng dụng trong thương mại điện tử: Giúp xác thực người tham gia giao dịch qua mạng internet như giao dịch chứng khoán, mua bán, thanh toán, chuyển tiền trực tuyến…
 • Ứng dụng trong chính phủ điện tử: Giấy chứng nhận, tờ khai, hồ sơ đăng ký, thuế điện tử,…

 

Ngoài ra, chữ ký số còn được sử dụng để giao dịch điện tử, khai báo hải quan mà không mất thời gian in ấn, đóng dấu, sau đó phải đến cơ quan xếp hàng để nộp hồ sơ. Chữ ký số sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho cả người đăng ký và người nhận. Chữ ký số VNPT còn giúp các công ty, đối tác, doanh nghiệp không cần ngồi lại với nhau mà chỉ cần ký thông qua file mềm là chữ ký số.

Đồng thời, mua chữ ký số VNPT giúp các hoạt động kinh doanh trở nên nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện trong các khâu, nâng cao năng suất lao động, hiệu quả làm việc. Những trường hợp có sai sót có thể bổ sung, hoàn thiện một cách nhanh chóng, tiện lợi. Chấp hành viên có thể gửi báo cáo, thực hiện bất kỳ khung giờ nào không phụ thuộc vào giờ hành chính, giờ làm việc của nhân viên.

Cách sử dụng chữ ký số VNPT 

Cách sử dụng chữ ký số VNPT rất đơn giản. Vì khi bạn đăng ký chứng thư số, nhà cung cấp đã hoàn tất mọi thủ tục và gửi cho bạn một USB Token và mã bảo mật để bạn đăng nhập và sử dụng. Khi thực hiện các giao dịch điện tử cần chữ ký số, người nhận phải kiểm tra chữ ký số của người giao dịch với mình.

Hiện nay, hầu hết các ứng dụng sử dụng chữ ký số sẽ có phần kiểm tra chữ ký số của đối tác có hợp pháp hay không. Thực chất, việc kiểm tra này nhằm so sánh danh tính của khóa công khai của thương nhân với khóa công khai của nhà cung cấp và của nhà cung cấp, được lưu trữ trên máy chủ của Bộ Thông tin và Truyền thông.

⏩⏩⏩Xem chi tiết: Hướng dẫn cài đặt & sử dụng phần mềm chữ ký số VNPT

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chữ ký số điện tử VNPT

Không thể phủ nhận những ứng dụng và lợi ích to lớn mà chữ ký số mang lại cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trong các giao dịch, xử lý, công văn, giấy tờ. Vậy lý do tại sao mua chữ ký số VNPT là giải pháp được nhiều cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị tin dùng, đó là vì:

Dịch vụ chữ ký số VNPT được nhiều cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị tin dùng bởi nhiều đặc tính siêu việt. 
Dịch vụ chữ ký số VNPT được nhiều cá nhân, doanh nghiệp, đơn vị tin dùng bởi nhiều đặc tính siêu việt.

Nhà cung cấp chữ ký số lâu năm, uy tín 

VNPT luôn tự hào là đơn vị đầu tiên và cũng là lâu đời nhất tính đến thời điểm hiện tại cung cấp dịch vụ chữ ký số VNPT uy tín, chất lượng. Không thể phủ nhận rằng có rất nhiều nhà cung cấp mới với nhiều dịch vụ hấp dẫn khách hàng. Tuy nhiên, VNPT vẫn chiếm ưu thế trên thị trường cung cấp chữ ký số VNPT, bởi họ mang đến chất lượng cao, dịch vụ đảm bảo và nhiều chính sách hậu mãi cho khách hàng với báo giá chữ ký số VNPT vô cùng hợp lý.

Cùng với đó, do VNPT có bề dày và kinh nghiệm so với các nhà cung cấp khác nên họ sẽ am hiểu hơn về vấn đề này. Những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, chuyên nghiệp giải quyết nhanh chóng và cẩn thận.

Tính bảo mật, an toàn cao

Hiện nay, trong bất kỳ vấn đề gì cần cung cấp thông tin của cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp thì vấn đề bảo mật và an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu. Hiểu được điều này, ngay từ khi bắt đầu cung cấp dịch vụ chữ ký số VNPT đã rất chú trọng đến vấn đề bảo mật.

VNPT sở hữu công nghệ cao, nền tảng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản. Chữ ký số VNPT-CA cam kết bảo mật toàn bộ thông tin, dữ liệu khách hàng, giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện an toàn mọi giao dịch điện tử. Dịch vụ của VNPT cũng giúp giải quyết triệt để các vấn đề mạo danh thông tin, để người tiếp nhận thông tin biết đặt niềm tin vào đâu.

Chữ ký số VNPT luôn đặt vấn đề an toàn và bảo mật lên hàng đầu 
Chữ ký số VNPT luôn đặt vấn đề an toàn và bảo mật lên hàng đầu

 

Bộ Thông tin và Truyền thông đã đảm bảo tính pháp lý và an toàn, bảo mật với dịch vụ chữ ký số VNPT-CA. Đồng thời, nó cũng được trang bị hệ thống bảo mật tương đối tốt yêu cầu khách phải đăng nhập bằng khóa riêng và khóa công khai. Khóa riêng tư được lưu trữ trong USB Token để đảm bảo nó không bị bên thứ 3 đánh cắp hoặc mạo danh. Cũng như không bị nhiễm virus nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Trong quá trình sử dụng, nếu nghi ngờ mật khẩu USB Token có khả năng bị lộ, bạn cũng có thể dễ dàng đổi mật khẩu trên phần mềm quản lý chữ ký số VNPT-CA. Điều này được thực hiện nhằm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của tổ chức, doanh nghiệp.

Quản lý đơn giản, dễ dàng

Hiện nay, VNPT đã phát triển phần mềm quản lý chữ ký số VNPT CA Token Manager với giao diện đẹp mắt, trải nghiệm đa chiều giúp người dùng sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn. Những điểm mạnh của phần mềm chữ ký số VNPT có thể kể đến như:

 • Thực hiện nhiều chức năng: Đổi mã pin cho Token khi bạn cảm thấy có nguy cơ bị lộ ra bên ngoài. Mở khóa cho Token khi USB Token bị khóa hoặc không thể sử dụng cặp khóa, chứng thư số…
 • Hỗ trợ người dùng: Đăng ký gia hạn chữ ký số hoặc cập nhật chứng thư số mới mà không cần phải đến các điểm giao dịch tốn thời gian và công sức. Bạn có thể để ý đèn báo để tiến hành gia hạn trên phần mềm. Khi hiệu lực của chứng thư số dưới 60 ngày, nó sẽ hiển thị màu cam. Khi hết hạn, nó sẽ hiển thị màu đỏ. Bạn nên tiến hành gia hạn trên phần mềm chữ ký số VNPT khi đèn màu cam bắt đầu.
 • Hoàn toàn miễn phí: Người dùng dịch vụ chữ ký số VNPT hiện tại có thể dễ dàng truy cập thoải mái, không mất phí.

Lời kết 

Trên đây là một số thông tin hữu ích về lợi ích và bảng báo giá chữ ký số VNPT đăng ký mới và gia hạn được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Hi vọng qua đây giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này cũng như đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để chúng tôi có cơ hội được hỗ trợ bạn.

Lý do chúng tôi được 110.000+ khách hàng tin tưởng:

 • Khách hàng được hỗ trợ miễn phí 24/24
 • Các dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, an toàn với chi phí thấp nhất.
 • Giao hàng, cài đặt và hướng dẫn trên toàn quốc

Và nếu bạn đang có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0919 688 559 (Zalo) hoặc thông tin liên hệ dưới đây để được tư vấn chi tiết: Email: nguyentuan.kthn@gmail.com

 • Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội: TT6.2B Khu Đô Thị Mới Đại Kim, Hoàng Mai, TP Hà Nội
 • Chi nhánh VNPT CA Bắc Ninh: 31 Lê Văn Thịnh, P Suối Hoa, TP Bắc Ninh
 • Chi Nhánh VNPT CA Hải Phòng: 102 Quán Nam, TP Hải Phòng
 • Chi nhánh VNPT CA Thanh Hóa: Tòa Nhà Chung Cư Phú Sơn, P Phú Sơn, TP Thanh Hóa
 • Trung tâm kinh doanh VNPT HCM Thủ Đức – Bình Dương: 40 Bế Văn Đàn, Bình Đường 3, An Bình, Dĩ An, Bình Dương
D?ch v? thi?t k? website tr?n gi D?ch v? thi?t k? website chuyn nghi?p itheme.vn